Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Răng trắng sáng nhờ nguyên liệu thiên nhiên rất hiệu quả

Một hàm răng trắng bóng, sạch đẹp sẽ giúp đối với khuôn mặt thêm rạng ngời và tươi tắn. Chỉ cần dùng những nguyên liệu có sẵn từ trong nhà bếp là quý bà đã có thể tự tẩy trắng răng đối với mình.

 Nước chanh 

Nước chanh là một thứ nước rất hiệu nghiệm trong việc chăm sóc mái tóc của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để làm trắng răng cho quý bà đấy.

Trộn một thìa cà phê nước cốt chanh với một chút muối hoặc chút baking soda. Sau đó, xoa hỗn hợp này trên răng của chúng ta.

Ngoài ra, quý bà cũng có thể ăn chanh trực tiếp nếu quý bà có thể ăn được chua nhé. Song cũng lưu ý là quá nhiều nước chanh trên răng cũng có thể khiến răng trở nên nhạy cảm hơn.

 Dầu ô liu 

Loại dầu này được tin dùng nhiều trong làm đẹp, đặc biệt là để dưỡng da. Tuy nhiên, ít người biết đến khả năng loại bỏ những vết ố trên răng của dầu ô liu. Chị em có thể dùng một miếng vải hoặc bông gòn sạch, nhúng vào dầu ô liu, sau đó chà xát lên răng. Những mảng bám ố vàng sẽ được đánh bay trong vài phút.

 Vỏ cam 

Vỏ cam cũng là một loại Viên làm trắng răng tự nhiên. Chị em có thể thường xuyên sử dụng vỏ bên trong của vỏ cam và chà nó trực tiếp trên răng để làm trắng răng. Hoặc đàn bà cũng có thể trộn, nghiền nát vỏ cam và xát nó trên răng cũng sẽ làm trắng răng.

 Giấm táo 

Giấm táo cũng được coi là một thức ăn khá hiệu nghiệm để loại bỏ vết ố trên răng. Quý bà có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là tin tưởng sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm đối với răng phụ nữ đấy.

Vì thế chúng ta nên trộn giấm táo với baking soda. Sau đó, cọ xát hỗn hợp này trên răng. Ngoài ra, giấm táo cũng có nhiều ích lợi và làm giảm các triệu chứng của bệnh trào ngược axit. Mà những người bị bệnh trào ngược axit thường phải sở hữu một hàm răng ố vàng.

Bên cạnh giấm táo, giấm trắng cũng có công dụng rất hiệu quả. Đánh răng bằng giấm trắng. Sau đó xúc miệng bằng nước lạnh. Thực hiện như thế đều đặn, nhiều lần, hàm răng sẽ trở nên trắng đẹp.
Chỉ cần chà Dâu tây lên răng vài lần mỗi tuần là răng sẽ trắng sáng. Ảnh: S.T.

 Dâu tây 

Dâu tây là một loại quả khá hữu ích đối với việc đánh bóng răng. Nó cũng có thể làm đối với răng ố màu, xỉn màu được trắng hơn.

 

 

Bạn cũng có thể chà dâu tây lên răng hoặc thêm một số baking soda. Sau đó, thoa hỗn hợp này trên răng và để nó ở đó năm phút trước khi đánh răng.

Nếu phái yếu làm điều này một vài lần mỗi tuần, răng của quý bà sẽ trắng sáng hơn chỉ sau một vài tháng.

 Rau sống và quả cứng giòn 

Ăn rau sống cũng có thể làm trắng răng đàn bà. Hoặc những loại quả, loại rau cứng, giòn cũng có công dụng tương tự. Bởi vì khi chị em ăn rau sống hoặc ăn những loại quả giòn tức là răng của đàn bà được cọ xát và chà rồi đấy.

Tất nhiên những loại rau củ quả được nấu chín thì không làm trắng răng của phụ nữ được vì khi ấy chúng quá mềm mại.

 Ăn mía 

Nên ăn mía, ngoài tác dụng bổ dưỡng, mía còn giúp hàm răng trắng và sạch sẽ bởi khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.

 Cau 

Đây là cách dân gian của ông bà truyền lại nhưng cũng khá kết quả tốt. Dùng miếng cau bổ tư chà kỹ những vết ố trên răng, hàm răng quý cô sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.

 Bột soda 

Một trong những mẹo tốt nhất làm trắng răng tự nhiên được nhiều người ứng dụng đó là tin dùng bột sô-đa. Nhúng bàn chải đánh răng vào bột sô-đa và dùng thay kem đánh răng hàng ngày. Thực hiện 2 lần một ngày, mỗi lần khoảng 5 phút. Khi đánh răng xong, hãy nhổ bột sô-đa ra và súc miệng thật kỹ bằng nước sạch. Nếu chị em cảm thấy trong miệng mình như bị đốt cháy hoặc ngứa ran, hãy thư giãn bởi hiện tượng này là hết sức bình thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét